TUỔI 1979 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG PHONG THỦY

Hầu hết trong chúng ta, khi mua đất và quyết định xây nhà đều rất coi trọng phong thủy. Điều này mang đến sự an tâm cho gia chủ nếu mái ấm được xây nên hợp hướng so với tuổi của mình. Một ngôi nhà hợp hướng sẽ thu hút điều lành, may mắn đến với chủ nhân của căn nhà đó và ngược lại, gia chủ rất có thể gặp những bất trắc, hao hụt nếu không chọn được cho mình một hướng tốt. Tiếp nối những chia sẻ về phong thủy nhà ở, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Tuổi 1979 hợp hướng nào?” cho những gia chủ sinh năm Kỷ Mùi. 

tuổi 1979 hợp hướng nào

Kỷ Mùi hợp hướng nào trong phong thủy

NAM MẠNG TUỔI 1979 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG XÂY NHÀ?

THÔNG TIN VỀ NAM MẠNG TUỔI KỶ MÙI 1979

  • Ngày sinh dương lịch được tính từ ngày 28-01-1979 đến ngày 15-02-1980
  • Âm lịch là Kỷ Mùi
  • Ngũ hành của nam mạng thuộc Thiên Thượng Hỏa ( nghĩa là Lửa trên trời)
  • Cung mệnh thuộc cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ trạch

Nhìn chung, cuộc đời nam mạng tuổi Kỷ Mùi khá lận đận, khó khăn từ công danh, sự nghiệp đến cả chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến nửa về sau sẽ có nhiều chuyển biến khả quan hơn, nhận phúc lộc từ con cháu và sống viên mãn. Bên cạnh đó, nam mạng sinh năm 1979 sẽ sống rất thọ ( từ 70 đến 90 tuổi).

Về tính cách, đây có thể được xem là tuổi thể hiện sự kiên cường và chăm chỉ. Nam tuổi này cũng vì thế mà có khả năng duy trì sự ổn định và chịu được áp lực lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ rất mạnh mẽ và vững vàng nên trong công việc luôn tạo được lòng tin với bạn bè, đồng nghiệp.

tuổi 1979 hợp hướng nào

Nam Kỷ Mùi mạnh mẽ và chăm chỉ

NAM MẠNG TUỔI 1979 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG XÂY DỰNG NHÀ CỬA?

Cuộc đời của nam Kỷ Mùi  thường gặp gian nan trên đường công danh của bản thân. Và với tuổi này, họ cần quyết tâm theo đuổi đến cùng thì mới mong gặt hái được trái ngọt. Chính vì thế mà để giảm bớt những trắc trở của mình, nam gia chủ cần lựa chọn hướng nhà phù hợp để đón tài lộc về. Xét theo cung mệnh thì nam mạng thuộc mệnh Mộc thuộc Đông tứ trạch. Vậy nên sẽ có những hướng sau đây phù hợp

HƯỚNG NAM – SINH KHÍ

Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ có sức khỏe ổn định, sự nghiệp phát triển, thăng tiến dễ dàng. Đây là cung với nghĩa Phúc lộc vẹn toàn, tức sẽ mang đến cho gia chủ thành công, địa vị và cuộc sống ấm no, viên mãn.

HƯỚNG ĐÔNG NAM – PHÚC ĐỨC/DIÊN NIÊN

Cung này hướng đến mọi sự đều ổn định. Ngôi nhà nhìn về hướng này sẽ đưa đến cho gia chủ  sự đủ đầy, phồn thịnh, sung túc. Bên cạnh đó, còn để lại phúc lộc cho con cháu, sức khỏe dồi dào vượt qua bệnh tật. Tài vận đi lên, gia đình vợ chồng hòa thuận, đầm ấm.

HƯỚNG BẮC – THIÊN Y

Cuộc sống của gia chủ sẽ gặp viên mãn, hôn nhân và gia đình đều hạnh phúc. Ngoài ra, hướng này còn giúp đẩy lùi bệnh tật, gia tăng tuổi thọ và sức khỏe cho nam gia chủ.

HƯỚNG ĐÔNG – PHỤC VỊ

Gia chủ sẽ nhận được lòng tin rất lớn từ mọi người. Bên cạnh đó còn có cuộc sống an yên, thu hút tài lộc, phúc đức cho con cháu về sau.

NỮ MẠNG TUỔI 1979 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG XÂY NHÀ?

THÔNG TIN VỀ NỮ MẠNG TUỔI KỶ MÙI 1979

  • Ngày sinh dương lịch được tính từ ngày 28-01-1979 đến ngày 15-02-1980
  • Âm lịch là Kỷ Mùi
  • Ngũ hành của nữ mạng cũng thuộc Thiên Thượng Hỏa ( tức Lửa trên trời)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ trạch

Cuộc đời của nữ Kỷ Mùi có phần lạc quan hơn bởi từ nhỏ đã được sống đủ đầy cả về vật chất và tinh thần. Càng lớn sẽ càng thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Đây là cuộc sống êm ấm được rất nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm của nữ sinh năm 1979 cũng rất thuận lợi, vợ chồng con cái hạnh phúc, hiếu thảo và hòa thuận.

Về tính cách, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có tính tình hiền lành, thân thiện. Cũng giống nam mạng, chăm chỉ và kiên cường chính là đặc điểm nổi trội ở nữ 1979. Họ sống chân thật và thích yên bình, không ưa sóng gió. Trong chuyện tình cảm, đây chắc chắn sẽ là người phụ nữ nồng hậu, quan tâm và sâu sắc. Điều này giúp duy trì mối quan hệ lâu bền mà nữ mạng đang có.

tuổi 1979 hợp hướng nào

Nữ Kỷ Mùi có cuộc sống khá êm đẹp

NỮ MẠNG TUỔI 1979 HỢP HƯỚNG NÀO TRONG XÂY NHÀ?

Vốn có cuộc sống đáng mơ ước của bao người từ thuở bé đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, vẫn khó có thể tránh khỏi những chuyển biến khó khăn ngoài ý muốn xảy ra trong cuộc sống, Và để duy trì, đảm bảo được tài vận, bình yên, nữ gia chủ nên cân nhắc chọn các hướng nhà sau để giảm thiểu xui rủi, điều không hay đến với bản thân và gia đình.

HƯỚNG NAM – SINH KHÍ

Cung này thuộc sao Tham Lang với nhiệm vụ thu hút danh tiếng, vượng khí về chi gia chủ. Xây nhà theo hướng này,bạn sẽ có được sức khỏe dồi dào, gia đình giàu sang, hạnh phúc. Tiền tài vào như nước.

HƯỚNG ĐÔNG NAM –  PHÚC ĐỨC/DIÊN NIÊN

Hướng này tròn phong thủy được xem là đại cát bởi nó giúp gia đình yên ấm, tránh tranh cãi, thị phi. Vận may và  tài lộc đều hưng thịnh. Bên cạnh đó, mọi bệnh tật, khó khăn đều có thể vượt qua nếu nhà bạn đi theo hướng này.

HƯỚNG BẮC –  THIÊN Y

Nhận được dung Thiên Y tức bạn sẽ là chủ được cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Bạn sẽ luôn được che chở, giúp đỡ bởi quý nhân. Bên cạnh đó, cung này cũng giúp cho tinh thần, tâm tính bạn ổn định, mang đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

HƯỚNG ĐÔNG – PHỤC VỊ

Xây nhà theo hướng này sẽ giúp bạn mang vượng khí vào khí. Không những thế, phúc đức cho bản thân và con cháu lúc nào cũng đầy đặn bởi đây là cung thể hiện sự quan tâm, thích làm việc thiện. Ngoài ra, nữ mạng sẽ được quý nhân phù trợ, công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống viên mãn về sau.

Ông bà xưa từng bảo “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế mà chọn hướng nhà phù hợp với bản thân là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống lâu dài. Và hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là đáp án tốt nhất cho câu hỏi “Tuổi 1979 hợp hướng nào?” mà không ít quý gia chủ băn khoăn, thắc mắc bấy lâu.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *