Mặt bằng căn hộ The Sun Avenue

Thông tin về mặt bằng căn hộ The Sun Avenue luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. The Sun Avenue sở hữu nhiều lợi thế so với các chung cư khác trong khu vực. Như có mặt tiền là đường lớn, dễ cho thuê và có view sông Sài Gòn.  Đặc biệt, đây là vị trí vàng để kết nối giao thông các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thêm về những điểm đặc biệt khác ngoài vị trí chúng ta cùng xem mặt bằng căn hộ the Sun Avenue có gì nhé.

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

Mặt bằng The Sun Avenue Tháp 1, 3

Dự án căn hộ chung cư the Sun Avenue tại thành phố Hồ Chí Minh là dự án chung cư trọng điểm luôn chiếm nhiều sự quan tâm từ công chúng. The Sun Avenue tọa lạc tại quận 2, nơi có mức sống người dân ở mức cao. The Sun Avenue thiết kế với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng và không gian riêng biệt để mỗi cư dân đều thoải mái sinh sống. Các căn hộ được thiết kế hiện đại với tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp nâng cao chất lượng cảm nhận và chất lượng cuộc sống cư dân. 

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

Khu chung cư The Sun Avenue có tổng 8 tháp bao gồm căn hộ, căn hộ văn phòng (officetel) và shophouse. Mặt bằng tháp 1 và tháp 3 của khu chung cư the Sun Avenue có nhiều nét được thiết kế tương tự nhau. Tháp 1 được xây dựng với độ cao 28 tầng và tháp 3 có độ cao là 30 tầng. Cả 2 tòa tháp này đều thiết kế có tầng 1 đến tầng 1 mà mặt bằng thương mại, từ tầng 5 trở lên là mặt bằng căn hộ the Sun Avenue. Mỗi tầng tại tháp 1 và 3 đều có 12 căn hộ được thiết kế tạo thành kiến trúc chữ V nhất quán với có khu chung cư. Các phòng của căn hộ tại đây có diện tích từ 55- 109m2. The Sun Avenue cung cấp tất cả các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ để phục vụ được cho cả cư dân sống độc thân.

Mặt bằng The Sun Avenue Tháp 2, 4, 5

Mặt bằng the Sun Avenue tháp 2,4,5 mang nhiều nét tương đồng với tháp 1 và tháp 3 chúng ta vừa nêu ở trên. Mỗi tầng kể từ tầng 5 của tháp 2, 4, 5 đều có 12 căn hộ. Diện tích của các phòng dao động trong khoảng từ 55-109m2. Các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh và có cả phòng làm việc.

Bên cạnh các điểm giống thì 3 tòa tháp này có sự khác nhau về độ cao. Tháp 2 được thiết kế với độ cao 30 tầng trong khi tháp 4 có 29 tầng và tháp 5 có 28 tầng.

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

Mặt bằng căn hộ the Sun Avenue của các tháp 1, 2, 3, 4, 5 tương ứng với các tầng có:

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

Mặt bằng The Sun Avenue Tháp 6, 7

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

Như ở trên chúng ta đã đề cập, tổng thể chung cư the Sun Avenue có tất cả 8 tháp và được sắp xếp theo hình chữ V. Trong 7 tháp có căn hộ chung cư, các căn hộ trong các tháp 1, 2, 3, 4, 5 được thiết kế tương tự nhau. Mỗi tầng có 12 căn và phòng ngủ dao động từ 1-3 phòng. 

Tháp 6 và tháp 7 là 2 tòa có thiết kế mỗi tầng gồm 8 căn hộ. Diện tích các căn dao động trong khoảng 55-106m2. Các căn hộ cũng dao động trong khoảng 1-3 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh và phòng làm việc. 

Mặt bằng căn hộ the Sun Avenue của các tháp 6,7 tương ứng mỗi tầng có:

Mặt bằng Căn hộ The Sun Avenue

The Sun Avenue có mặt tiền là đường Mai Chí Thọ, có view sông Sài Gòn và xung quanh là các tòa nhà hiện đại tạo nhiều điều kiện thuật lợi cho cư dân. Bên cạnh đó, các căn hộ được thiết kế với mục tiêu mang đến đời sống xanh cho cư dân ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Để gia tăng chất lượng cuộc sống của cư dân và đáp ứng nhu cầu về không gian riêng biệt, thì các nội thất và tiện ích bên trong cũng được The Sun Avenue rất chú trọng đầu tư. Hiếm có chung cư nào ở Sài Gòn mà có được vị trí đẹp và xanh mát được như the Sun Avenue. Chủ đầu tư hiểu được xu hướng và nhu cầu sống xanh người khách hàng nên the Sun Avenue được ưa chuộng và săn đón là điều không thể tránh khỏi.

Có thể đưa ra một vài lợi ích mà chỉ có the Sun Avenue mới mang đến được cho cư dân như:

  • Nằm ngay trung tâm Quận 2 với mặt tiền là đường lớn Mai Chí Thọ thuận tiện giao thông cho cư dân. 
  • Mặt bằng căn hộ the Sun Avenue nằm gần và lấy view sông Sài Gòn.
  • Thiết kế không gian hiện đại mang đến đời sống xanh cho các cư dân giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.
  • Nằm ngay tại vị trí vàng của Quận 2, the Sun Avenue còn cung cấp thêm nhiều tiện ích hiện đại cho cư dân như BBQ, Gym, yoga, bể bơi…Đây là lợi thế của the Sun Avenue so với các chung cư khác trong cùng khu vực.
  • Hướng đón Đông Nam đón gió quanh năm, các căn hộ thông thoáng và cư dân được thoải mái hơn.

Trên đây là tất cả các thông số thiết kế của mặt bằng căn hộ the Sun Avenue tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Một dự án nằm tại vị trí vàng của thành phố và được thiết kế tỉ mỉ từ các kỹ sư có kinh nghiệm hàng đầu. Nếu bạn còn đang cần tư vấn về các thiết kế hay bất cứ thông tin gì về chung cư the Sun Avenue, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc nhé.