Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue sở hữu nhiều diện tích khác nhau và được thiết kế với nhiều kiểu hoặc phong cách đa dạng. Chiều dài hơn 1km mang lại sự lựa chọn đa dạng cho nhiều ngành nghề cũng như một kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi người có nhu cầu. Để có thể quan sát chi tiết từng tòa tháp trong mặt bằng này, hãy xem bài viết chia sẻ dưới đây.

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue Tháp 1

Tại tháp 1, khu căn hộ thương mại nằm ở tầng trệt. Hiện tòa tháp 1 gồm 9 căn, trong đó căn nhỏ nhất chiếm diện tích 47.26m² và căn hộ lớn nhất sở hữu diện tích hơn 1000m². Tất cả các căn có tầm nhìn tiềm năng phục vụ cho các nhà đầu tư kinh doanh một lĩnh vực nào đó tại khu đô thị The Sun Avenue. 

Với vị trí mặt trước thông thoáng, điểm tâm chú ý của nhiều người qua lại. Vì thế, các căn hộ tại tòa tháp này chắc rằng sẽ giúp bạn nảy sinh nhiều dự định cho tương lai của bản thân đấy. Để bạn dễ quan sát và hiểu hơn từng vị trí căn hộ thương mại tại tòa tháp 1, bạn xem hình ảnh bản vẽ minh họa dưới đây: 

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue tháp 2

Đối với tòa tháp 2 của căn hộ thương mại – Shophouse số lượng căn hộ chiếm mật độ dày hơn so với tòa tháp 1. Với tổng số lượng là 23 căn hộ và được bố trí liền kề với nhau, tuy nhiên vẫn đảm bảo khoảng cách đúng tiêu chuẩn và không gian biệt lập cho mỗi căn. 

Diện tích thông thủy của chênh lệch không đáng kể, trong đó gồm hai căn hộ có diện tích cao nhất khoảng 107m² và 112m². Hầu hết 23 căn hộ được phân chia thành 3 góc cạnh bên trong tòa tháp 2 và đều tiếp xúc trực tiếp với các mặt view thuận lợi cho chủ đầu tư kinh doanh tại Shophouse The Sun Avenue. 

Hình ảnh mặt bằng dự án được chủ đầu tư công bố trực tiếp trên trang web chính của công ty và được chúng tôi đề cập bên dưới:

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue tháp 3

Mặt bằng Shophouse tháp 3 thuộc dự án The Sun Avenue cũng tăng tổng số lượng căn hộ lên 28 căn hộ và được thiết kế ở các vị trí thuận lợi cho người kinh doanh. Đối với các căn hộ Shophouse tòa tháp này có diện tích thông thủy nhỏ nhất khoảng 25m² phù hợp quy mô kinh doanh nhỏ lẻ với các mặt hàng đặc thù, tươi sạch. 

Trong khi đó, căn hộ có diện tích hơn 165m² có thể sử dụng kinh doanh với quy mô lớn. Đây là căn hộ thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cư dân sinh sống tại The Sun Avenue hoặc khách hàng vãng lai khác khi đến căn hộ. Với những thông tin được chúng tôi cung cấp trên, để dễ dàng quan sát và hình dung tổng thể các căn hộ thuộc tòa tháp này. Bạn có thể xem chi tiết thêm qua bản vẽ dưới đây nhé!

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue tháp 4

Tòa tháp 4 của mặt bằng Shophouse được sắp xếp vị trí căn hộ thương mại khác với 3 tòa tháp trên. Chủ đầu tư tận dụng mọi tầm nhìn có vị trí đắc địa và thiết kế căn hộ sao cho tương thích, giúp tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ cho từng khuôn viên. Tổng số căn hộ tại tòa tháp này chiếm 28 căn với hai lối đi, trong đó một lối đi lớn và một lối đi nhỏ. Cả hai lối đi đều thông qua hai hướng có mặt tiền khá thuận tiện cho thực khách và nhà đầu tư. Mỗi căn cũng phân chia thành nhiều kích thước khác nhau và giúp bạn có thể lựa chọn một kích thước tương ứng với dự định kinh doanh của mình trong tương lai.

Bạn hãy tham khảo bản vẽ mặt bằng Shophouse tại tháp 4 thông qua bảng vẽ dưới đây. Từ đó giúp bạn nhìn tổng thể và có thể quyết định nên chọn căn hộ thương mại nào cho mục đích của chính mình.

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue tháp 5, 6

Đây là hai tòa tháp được thiết kế khá đặt biệt, bởi chúng được chủ đầu tư đặt trong một khu vực kề sát với nhau. Mặc dù tổng diện tích cả hai tòa tháp lớn nhưng tổng số căn hộ cả hai chỉ chiếm 19 căn. Trong đó, tòa tháp 5 (SAV.05) với nền màu cam chỉ sở hữu 9 căn và phân thành 3 khu. Đối với tháp 6 (SAV.06) với tông màu xanh chiếm tổng số 10 căn hộ và được tách thành hai dãy riêng biệt.

Chính sự khác biệt này đã trở thành ý tưởng kinh doanh cho nhiều nhà đầu tư săn đón trên thị trường hiện nay. Một mô hình kinh doanh được đặt ở hai tòa tháp khác nhau sẽ mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Đồng thời giúp cho bạn hoặc các nhà đầu tư tương lai có chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn khi có ý định kinh doanh vào căn hộ thương mại Shophouse thuộc dự án The Sun Avenue.

 Với các căn hộ thuộc hai tòa tháp này, để nắm cụ thể từng vị trí cũng như diện tích thông thủy của từng căn hộ. Bạn hãy tham khảo chi tiết thông qua hình ảnh minh họa dưới đây: 

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue tháp 7,8

Đây là hai tòa tháp được quan tâm nhất của dự án, bởi vẻ ngoài thiết kế và kiến trúc độc đáo của hai tòa tháp. Nhìn từ phía ngoài, hai tòa tháp này được thiết kế có hình dạng khá tương đồng với tòa tháp 5,6. Tuy nhiên, với tháp 7,8 nặm vị trí khá đặc biệt so với tòa 5,6. Một vị trí góc nghiêng và chiếm mặt tiền rộng rãi, tâm điểm chú ý mọi ánh nhìn của nhiều người. 

Hơn nữa, diện tích của chúng lớn hơn so với hai tòa tháp trên, tương ứng với tổng số căn hộ cũng nhiều. Đối với tòa nhà màu cam đại diện cho tòa tháp 7 là 10 căn và tòa tháp màu xanh đại diện tháp 8 có tổng số 15 căn hộ. Với số lượng căn hộ trên được phân bổ mật độ dày nhưng vẫn tạo khoảng không gian trống cần thiết. Bạn nên tham khảo hình ảnh của hai tòa tháp bên dưới. 

Mặt bằng Shophouse The Sun Avenue

Tuy bản vẽ này chỉ mang tính chất minh họa nhưng chúng giúp chủ đầu tư sử dụng như một công cụ. Qua đó họ cung cấp thông tin một cách trực quan đến với bất cứ ai đang có nhu cầu tìm hiểu mặt bằng của hai tòa tháp 7,8.

Đó là những thông tin cùng với hình ảnh bản vẽ minh họa của 8 tòa tháp tại khu căn hộ thương mại – Shophouse thuộc dự án The Sun Avenue. Nó là phương tiện để bạn nhìn cách tổng thể toàn bộ tòa tháp. Từ đó bạn lựa chọn, đánh giá, so sánh và nhận thấy được tiềm năng, lợi thế mà căn hộ mang lại những giá trị kinh tế trong tương lai. 

Đặc thù kinh doanh trong khu căn hộ cao cấp là phải đối diện với nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau. Vì thế, với mặt bằng Shophouse cho từng tháp sẽ là cách tiếp cận tốt nhất cho bạn và mang lại cho bạn những thuận tiện, hiệu quả cho việc đầu tư của bạn tại Shophouse dự án The Sun Avenue trong thời gian sắp tới.

Hy vọng các thông tin cụ thể liên quan đến mặt bằng Shophouse The Sun Avenue, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thuật ngữ mặt bằng trong lĩnh vực xây dựng nói chung và mặt bằng các tháp Shophouse.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc hoặc lý giải các ký hiệu nội dung bên trong từng bản vẽ của 8 tòa tháp. Những thông tin với lời văn đơn giản và giúp bạn dễ nắm vấn đề. Thông qua đó, bạn cũng có thể vận dụng trong thực tế cũng như trong quá trình giao dịch bất động sản hiện nay. Chúc bạn lựa chọn phù hợp căn hộ thương mại tại dự án The Sun Avenue!