Mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue

Dự án The Sun Avenue được ví như “Đại lộ mặt trời” tọa lạc tại thành phố sầm uất và sôi động bậc nhất hiện nay. Vì vậy, dịch vụ mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue càng trở nên hot hiện nay. Để giúp bạn cập nhật thông tin liên quan bảng giá căn hộ và chính sách bán hàng kèm theo, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Mua bán căn hộ The Sun Avenue

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue

Bảng giá là cách thức để chủ đầu tư gửi đến khách hàng hoặc nhà đầu tư mua hoặc thuê căn hộ chung cư tại dự án The Sun Avenue. Đây là thông tin giao dịch vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian của khách hàng và cả chủ đầu tư. Dẫn đến giữa khách hàng và chủ đầu tư sẽ có tiếng nói chung và thu hút thêm nhiều đối tượng, thành phần khách hàng đến với dự án căn hộ The Sun Avenue.

Để đưa ra bảng giá khiến khách hàng tâm đắc và nhận liền cái gật đầu từ khách hàng là điều không dễ. Đối với chủ đầu tư Novaland, để hiện thực hóa bảng giá mua bán căn hộ cần sự nghiên cứu thị trường và chú trọng chất lượng căn hộ chung cư. Đó chính là mốc chốt vấn đề và giúp khách hàng tin tưởng vào chủ đầu tư một cách tâm đắc. Vì thế, để giúp bạn có quyết định kịp thời, hãy xem thông tin bảng giá sau:

Giá bán căn hộ chung cư The Sun Avenue

Theo công bố của chủ đầu tư về giá bán các căn hộ chung cư tại đây, với mức giá trung bình là 1.5⁺ tỷ đồng. Tuy nhiên, bảng giá luôn thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp với thực tế thị trường nên bạn phải luôn cập nhật thông tin này. Từ đó giúp bạn có cơ hội nhận giá gốc và ưu đãi hấp dẫn bất ngờ từ chủ đầu tư.

Dưới đây là bảng giá căn hộ được chúng tôi cập nhật, bạn hãy xem chi tiết dưới đây:

Mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue
Mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue
Mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue

Đó là một số căn hộ cùng với giá bán và thông tin khác liên quan đến từng căn hộ. Căn cứ từng giá bán, bạn có thể chọn giá cả nào phù hợp khả năng thanh toán và từ đó xem chi tiết các đặc điểm căn hộ. Trong đó như vị trí, diện tích từng phòng ngủ căn hộ, yêu cầu của đơn vị cho thuê,…. Tuy nhiên, để bạn luôn được cập nhật bảng giá này liên tục, bạn nên truy cập theo đường link: https://rever.vn/du-an/the-sun-avenue#loai-can-ho. Tại đây, mọi thông tin liên quan đến giá cả luôn được hệ thống trực thuộc dự án The Sun Avenue bổ sung hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Chính sách bán hàng

Để hỗ trợ cho quá trình mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue. Chủ đầu tư chú trọng đến chính sách hoặc chế độ dành cho tất cả khách hàng khi giao dịch tại đây. The Sun Avenue của Chủ đầu tư Novaland là dự án “hút” nổi bật không chỉ thị trường khách nội mà còn khách nước ngoài hoặc Việt kiều tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí kinh doanh, tập đoàn Novaland chú trọng vào các yếu chính sách bán hàng với gói ưu đãi sau:

Mua bán căn hộ The Sun Avenue

Chính sách chung của chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn áp dụng các chương trình ưu đãi chung cho tất cả khách hàng cũ khi họ muốn mua thêm căn hộ tại dự án The Sun Avenue.

Khi bạn mua căn hộ chung cư tại dự án này với giá từ 1,9 tỷ đồng sẽ được tặng tủ đồ gia dụng nhà bếp. Cụ thể tủ kệ bếp có trị giá 70 triệu đồng với chiết khấu lên đến 12 % khi bạn thực hiện áp dụng lịch thanh toán đặc biệt.

Chiết khấu 1% trừ vào giá với chương trình kết nối cộng đồng

Những trường hợp sau được hưởng lợi từ chương trình kết nối cộng đồng do chủ tập đoàn phát động, bao gồm:

Khách hàng đang ở có HKTT, KT3, đăng ký tạm trú hoặc đang làm việc tại các công ty. Đồng thời kèm theo hợp đồng lao động, xác nhận công tác, sao kê bảng lương. Tất cả khách hàng phải thuộc Quận 2, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 1, Quận Thủ Đức.

Khách hàng đang ở có HKTT, KT3, đăng ký tạm trú hoặc đang làm việc tại các công ty. Đồng thời kèm theo hợp đồng lao động, xác nhận công tác, sao kê bảng lương. Tại các dự án của tập đoàn Novaland đã thực hiện bàn giao, bao gồm: Sunrise City, Tropic Garden, Lexington, The Prince, Galaxy 9, Icon 56, Lucky Dragon.

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng thường trú hoặc cư trú tại quận 1, Sài Gòn hoặc khách hàng đến từ miền Bắc 

Khách hàng có xác nhận tạm trú hoặc đã và đang công tác tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh: Ưu đãi thêm 1% dành cho khách hàng.

Khách hàng đến từ khu vực phía Bắc: Tặng 1% giá trị hợp đồng kèm vé máy bay khứ hồi tham quan dự án.

Các chính sách hàng hàng khác

Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi và được chiết khấu hấp dẫn lên đến 12%.

Tặng ngày 1% cho khách hàng mua trong ngày mở bán.

Tặng phiếu bốc thăm trúng vàng 9999 với trị giá  từ 6 chỉ đến 8 chỉ.

Với các chính sách cho từng đối tượng trên cho thấy rằng, chủ đầu tư dự án The Sun Avenue rất tinh tế từng phân khúc thị trường người tiêu dùng. Qua đó, áp dụng đúng với tình hình thực tế cũng như khó khăn hoặc áp lực họ đang phải chịu. Chính sự các ưu đãi và chính sách bán hàng này đã hiện thực hóa hy vọng và chắp cánh ước mơ cho nhiều khách hàng hoặc các nhà đầu tư.

Mua bán căn hộ chung cư The Sun Avenue là những thông tin đang được săn tìm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng với các thông tin trên, bạn có thể săn tìm bảng giá chính xác và chọn mua hoặc thuê căn hộ chung cư đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!