TUỔI QUÝ HỢI 1983 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO ĐỂ ĐÓN VƯỢNG KHÍ, TIỀN TÀI CHO GIA CHỦ

Phong thủy trong việc xây nhà được xem là yếu tố vô cùng quan trọng được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Một ngôi nhà tốt và hợp hướng sẽ mang đến nhiều tài vận, phúc khí cũng như may mắn cho mỗi thành viên trong gia đình. Ngược lại, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tinh thần và vật chất. Vậy câu hỏi đặt ra là tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào? Hãy theo dõi bài viết sau để có cho mình câu trả lời chính xác nhé.

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

NAM MẠNG TUỔI QUÝ HỢI 1983 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO TRONG PHONG THỦY?

TỔNG QUAN VỀ NAM MẠNG QUÝ HỢI

Nam mạng sinh năm 1983 mang quẻ mệnh Cấn ứng với Thổ, nằm trong Tây tứ mệnh. Vì mang thiên can chữ Quý nên tính tình tuổi này rất lương thiện, thông minh sáng suốt. Thông thường nam mạng sẽ có tính cách chính trực, điềm tĩnh và đôi khi là hơi vô tâm. Tuy nhiên nếu xét về cuộc đời thì những người tuổi Quý Hợi thường khá suôn sẻ trong việc tạo dựng sự nghiệp. Lúc khởi đầu sẽ rất vất vả do không có quý nhân phù trợ nhưng càng về sau càng khấm khá, thành công. Hậu vận của nam mạng tuổi này càng về sau sẽ càng ổn định và an nhàn, yên ấm.

HƯỚNG NHÀ PHÙ HỢP VỚI NAM MẠNG QUÝ HỢI

Vì vốn có tính cách ôn hòa, hiền lành nên cuộc sống của nam mạng sinh năm 1983 sẽ có đôi phần chịu thiệt. Chính vì thế mà việc chọn cho mình một hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ nhanh chóng ổn định và phát triển sự nghiệp hơn. Xét theo phong thủy Bát trạch, nam  mạng Quý Hợi 1983 hợp với hướng nhà sau

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

Hướng nhà phù hợp với nam mạng 1983

HƯỚNG TÂY BẮC – THIÊN Y

Thiên Y mang nghĩa gặp thiên thời ắt được che chở. Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ có quý nhân phù trợ khi khó khăn. Gặp được nhiều may mắn lúc cần thiết nhất. Không những thế, còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Có nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC –  PHỤC VỊ

Cung này mang nghĩa được sự giúp đỡ. Gia chủ nếu hướng nhà về phía đông bắc sẽ mang đến tiến bộ cho bản thân trong công việc, thi cử. Sự nghiệp phát triển ổn định và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, gia đình.

HƯỚNG TÂY – DIÊN NIÊN

Theo hướng này, gia chủ sẽ nhận được sự ổn định để củng cố tất cả các mối quan hệ. Con đường công danh và con cái đều êm ấm, phát triển. Về sau sẽ được hưởng phúc phần, sống an nhàn, phú quý.

HƯỚNG TÂY NAM – SINH KHÍ

Đây là hướng mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Nhận được cung này gia chủ sẽ làm ăn khấm khá và mau chóng thành đạt hơn. Nếu gia chủ làm về kinh doanh hoặc buôn bán thì đây là hướng cực kì tốt giúp cho công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

HƯỚNG NHÀ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NAM MẠNG QUÝ HỢI

Đối với nam tuổi Hợi, để tránh bệnh tật liên miên, sự nghiệp trì trệ, khi xây nhà cần chú ý các hướng xấu như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đây là những hướng mang đến bệnh tật liên miên, sự nghiệp trì trệ do kiện tụng, thị phi và khiến gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

NỮ MẠNG TUỔI QUÝ HỢI 1983 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO TRONG PHONG THỦY?

TỔNG QUAN VỀ NỮ MẠNG QUÝ HỢI.

Nữ Quý Hợi mang quẻ mệnh Đoài ứng với Kim thuộc Tây tứ mệnh. Tương tự như nam mạng, nữ mạng tuổi này tính tình rất ôn hòa và hiền dịu. Tuy nhiên họ có một điểm trừ là khá nóng tính. Điều này khiến các mối quan hệ xung xung họ bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong công việc họ luôn biết nắm bắt cơ hội và được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc. Ở giai đoạn trung vận, những người tuổi này thường phải trải qua không ít khó khăn, biến cố, xáo trộn. Tuy nhiên nếu có thể chú ý lời ăn tiếng nói và cách ứng xử, giai đoạn về sau họ sẽ được an nhàn, vinh hoa, phú quý hơn.

HƯỚNG NHÀ PHÙ HỢP VỚI NỮ MẠNG QUÝ HỢI

Và để hóa giải những điều xui rủi, kém may mắn trong cuộc sống, việc chọn cho mình một hướng nhà phù hợp là rất quan trọng. Đối với người nữ Quý Hợi,  theo phong thủy sẽ có những hướng tốt như sau

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

Nữ Quý Hợi hợp hướng nhà nào?

HƯỚNG TÂY BẮC – SINH KHÍ

Đây là hướng mang đến cho nư gia chủ công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, nếu xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ đón phúc lộc vẹn toàn, giúp bản thân mau chóng phát triển, thành đạt trên con đường công danh, tiền bạc.

HƯỚNG ĐÔNG BẮC – DIÊN NIÊN

Xây nhà theo hướng này, các mối quan hệ bên trong gia đình và bên ngoài xã hội của gia chủ sẽ được củng cổ. Vợ chồng và con cái hòa thuận, yêu thương nhau. Đây là cung phù hợp với những ai mong muốn đón hạnh phúc, yêu thương về với mái ấm của mình.

HƯỚNG TÂY – PHỤC VỊ

Phục vị tức nhận được sự giúp đỡ. Đối với hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp củng cố tinh thần đưa gia chủ vượt qua những trở ngại, biến cố trong cuộc.

HƯỚNG TÂY NAM – THIÊN Y

Thiên Y được xem là cung mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Gia chủ chọn hướng này sẽ gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ kịp thời vào những lúc khó khăn, bế tắc nhất. Bên cạnh đó, hướng này còn đem đến phúc lộc về đường con cái, về sau được đỡ đần, an nhàn, hạnh phúc.

HƯỚNG NHÀ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NỮ MẠNG QUÝ HỢI

Về hướng nhà xấu, nữ mạng sinh năm 1983 cần lưu ý các các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ khiến cho cuộc đời gia chủ gặp nhiều sóng gió, gia đình lục đục, thường xuyên đau buồn và chịu nhiều uất ức.

Người tuổi Hợi bên cạnh sự ổn định, an nhàn trong cuộc sống vẫn phải trải qua đôi lần biến cố, bấp bênh. Chính vì thế mà họ phải nỗ lực rất nhiều thì hậu vận về sau mới có thể ấm no, hạnh phúc. Và hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn sẽ có cho mình câu trả lời ưng ý nhất cho câu hỏi “Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào trong phong thủy?”.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *