Tử vi tuổi tỵ sinh năm 1977 trong công danh và tình duyên

Tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1977 về công việc và tình duyên. Việc xem tử vi để giúp bạn phát huy những điểm mạnh vốn có, cũng như có suy nghĩ lạc quan, tích cực vượt lên khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tính cách của tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Những người sinh năm 1977, sở hữu sự thông minh và nghị lực mạnh mẽ. Về con đường sự nghiệp và công danh thì không hẳn vẻ vang, lẫy lừng nhưng dư giả về tiền bạc, an nhàn.

Khả năng giao tiếp giỏi: Tuổi Đinh Tỵ có tài ăn nói được lòng người, khéo léo và “biết người biết ta”. Họ cẩn thận trong việc xây dựng các mối quan hệ, thích chơi với người tài giỏi hơn mình. 

Tính cách gia trưởng: Đây là người có cốt cách mạnh mẽ, có phần hiếu thắng, nên thường có suy nghĩ áp đặt lên người khác. Khiến cho đối phương có phần e dè, nể phục lẫn lo sợ. Đồng thời, tính tình thẳng tính, khẳng khái nên nếu chỉ được lòng người lớn tuổi. Dễ bị ganh ghét đố kỵ và tiểu nhân hãm hại.

Thông minh và khôn ngoan: Tuổi đinh tỵ cả nam và nữ đều thông minh nhanh nhẹn. Tư duy hợp thời và sáng tạo, họ luôn là người thích đổi mới, hiện đại. Có tài thuyết phục người khác, nên đa phần phù hợp với công việc giao tiếp như: Kinh doanh, buôn bán, văn hóa, nghệ thuật, thương lượng,…Tuy vậy, nữ tuổi tỵ có phần hơi nóng tính và hay làm thái quá các vấn đề không như ý mình.

Tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1977 trong công danh sự nghiệp

Nam mạng Đinh Tỵ

Nam sinh năm 1977 thường sớm thành công trong công việc, nhưng không phải là giàu sang, phú quý vinh quang. Chỉ là họ kiếm được tiền và có cuộc sống tương đối trung bình.

tử vi tuổi tỵ sinh năm 1977

 

Nữ mạng Đinh Tỵ

Hầu hết nữ mạng tuổi này đều gặp vận may trong cuộc sống, nhưng chỉ ở mức thường thường bậc trung. Vì tuy khéo léo, được lòng mọi người, lại giỏi làm ăn nhưng việc tiêu hoang khiến cho bản thân không thể giàu sang, phú quý.

Tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1977 trong tình duyên

Nam mạng 1977

  • Kết hôn với tuổi Canh Thân và Bính Thìn: Nam mạng đinh tỵ rất hợp duyên và sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi khi lập gia đình với hai tuổi này. 
  • Tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão: Tuy về tài lộc và công danh khi kết hôn với các tuổi này có phần hơi khó khăn và tiền bạc không đặng giàu sang, chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc. Nhưng về con đường tình cảm thì vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc bạc đầu.
  • Tuổi Đinh Mão, Tân Dậu: So với những tuổi khác thì 2 tuổi này quả thật không hợp, có phần xung khắc. Tuy nhiên, nếu hai bạn yêu nhau đủ lớn, đủ bao dung và nhường nhịn thì mọi việc sẽ như ý.
  • Nam tuổi Đinh Tỵ chú ý khi tránh cưới hỏi vào những 19, 27, 31, 33, 29, và 43 tuổi. Hạnh phúc vợ chồng là chuyện trăm năm, vì thế phải thật cẩn trọng chọn ngày tháng hợp tuổi và tình yêu đôi lứa phải đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió của hôn nhân.

Nữ mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977

Tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân và Nhâm Tuất: Các tuổi này nếu kết hợp với nữ đinh tỵ thì cuộc sống hôn nhân, gia đạo và công ăn việc làm thành công viên mãn. Vợ chồng yêu thương nhau hợp tình hợp ý, vợ thì khéo ăn nói, chồng thì có trách nhiệm và năng lực. Nên hậu vận sung túc, giàu có và phát đạt.

tử vi tuổi tỵ sinh năm 1977

Tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu: Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì không lo lắng về hạnh phúc gia đình có ấm êm không? vì người chồng tuổi trên sẽ hết mực yêu thương nữ đinh tỵ. Nhưng về tài lộc hai bạn chỉ ở mức bậc trung.

Tuổi Tân Dậu, Đinh Mão: Nữ 1977 khi kết hôn với hai tuổi này thì hôn nhân gia đình có nhiều lục đục và trắc trở. Vì không cùng chung quan điểm, nếu hai bạn chịu nhường nhịn và hy sinh về nhau sẽ ổn hơn.

Với tính cách nóng tính, thẳng thắng và bốc đồng. Nữ đinh tỵ phải rèn luyện nhiều hơn để trong ấm ngoài êm. Nên biết quan tâm chăm sóc đối phương nhiều hơn là chăm chút quá nhiều cho bản thân mình.

Nữ đinh tỵ không nên cử hành hôn lễ vào những năm tuổi 17, 19, 23, 31, 35 và 41. Vì các năm này thường không may mắn và khiến cuộc hôn nhân của bạn dễ bị đứt gánh giữa đường. 

Trên đây là tử vi tuổi tỵ sinh năm 1977, những người đinh tỵ được Bồ Tát Phổ Hiền và Địa Tạng Bồ Tát phù hộ. Nên con đường tiền tài, danh vọng rất may mắn. Còn tình duyên thì khá lận đận và trục trặc nhiều vì tính tình nóng nảy, hấp tấp. Tuổi này hưởng thọ cao, vì họ biết chăm sóc cho bản thân rất tốt. Nếu tuổi đinh tỵ biết ban phát phước lành, thường xuyên làm việc thiện giúp người, giúp đời, thì tình duyên và gia đạo sẽ thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *