Bật mí những thông tin liên quan đến tử vi tuổi Dần 1986

Bạn đang quan tâm đến tử vi tuổi dần 1986? Những vấn đề xoay quanh đến tuổi Dần sinh năm 1986 như sự nghiệp, gia đạo, tình cảm,… Tất cả nội dung này, chúng tôi tóm tắt trong bài viết dưới đây.

tử vi tuổi dần 1986

 

Tổng quan về tử vi tuổi Dần 1986

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến tuổi Dần sinh năm 1986 của nữ mạng và nam mạng:

Nam mạng Bính Dần

Nữ mạng Bính Dần

 • Cung Khôn – Trực Định
 • Mạng Lư Trung Hỏa, tức là lửa trong lu.
 • Khắc Kiếm Phong Kim
 • Con nhà Xích Đế (cô quạnh)
 • Xương Con Cọp – Tướng tinh con chim Trỉ
 • Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

 

 • Cung Khảm
 • Mạng Lư Trung Hỏa – Nghĩa là lửa trong lu.
 • Xương con Cọp – Tướng tinh con chim Trỉ
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

 

Tử vi tuổi Dần 1986 – Nam mạng

Để hiểu hơn về năm tuổi Bính Dần, bạn xem các phương diện của chúng dưới đây: 

tử vi tuổi dần 1986

 

Tình duyên

Bính Dần là người nhiều tình cảm, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương. Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần sẽ trải qua nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm. Điều này làm cho họ trưởng thành và dần dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

 • Tuổi Bính Dần sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Họ có mối tình đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, khi gặp những khó khăn hoặc đổ vỡ, họ tự tĩnh tâm và tự thoát khỏi những bi lụy đó.
 • Tuổi Bính Dần sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Trải qua nhiều cuộc tình và có thể tìm được người phù hợp. Để tạo mối quan hệ bền vững, bạn cần học cách lắng nghe, chia sẻ, quan tâm và trân trọng đối phương.
 • Bính Dần sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Tình duyên may mắn đến với bạn. Bính Dần sinh vào những tháng này có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu kỹ đối phương bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Đó chính là yếu tố duy trì mối quan hệ lâu dài.

 Gia đạo và sự nghiệp

Tuy thuở nhỏ, Bính Dần đã trải bao sóng gió và khó khăn. Họ ít gặp được may mắn và sự nghiệp thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Đến tuổi trung vận, sự nghiệp mới có thể suôn sẻ và thuận như mong muốn. Đây là độ tuổi đủ chín chắn nên phát triển sự nghiệp và khẳng định bản thân càng được rõ nét.

Nếu bạn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, hãy chọn các tuổi sau: Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ. Đó là những tuổi phù hợp và hỗ trợ bạn về sự nghiệp, công danh của Bính Dần gặp thêm nhiều may mắn và thuận lợi.

Ngược lại, bạn nên tránh xa các tuổi như  Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Những tuổi này thường xuyên xung khắc nếu kết hợp  gây khó khăn và trắc trở cho cả hai bên.

Tử vi tuổi Dần 1986 – Nữ mạng

Hãy xem các thông tin dưới đây để biết thêm nữ mạng tuổi Bính Dần nhé!

tử vi tuổi dần 1986

 

Tình duyên

 Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tình duyên gặp phải nhiều những khó khăn, thử thách mới có được hạnh phúc. Tình cảnh khó khăn lại tiếp tục dù bạn đã yên bề gia thất, đó là khăn từ vấn đề tài chính khiến họ phải vất vả và buồn phiền. Đây chỉ là thử thách nếu bạn đủ kiên trì và quyết tâm thì cuộc sống sẽ dần cải thiện.

Đối với Bính Dần nữ mạng sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11(Âm lịch), chuyện tình cảm của họ hạnh phúc. Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi lúc gặp khó khăn và mệt mỏi nhưng Bính Dần học cách nhường nhịn và tha thứ để cả hai có mối quan hệ bền lâu.

Nữ mạng Bính Dần sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đó là cuộc hôn nhân trọn vẹn và viên mãn.

Gia đình và sự nghiệp 

 • Gia đình: Bính Dần nữ mạng nhận được tình yêu thương từ gia đình và người thân. Sau khi kết hôn, niềm vui ấy vẫn được duy trì cho đến tuổi trung niên. Vì vậy, cuộc sống gia đình họ đầm ấm và hòa thuận hạnh phúc.
 • Sự nghiệp: Ban đầu có vài cản trở. Sau đó, họ lại gặp may mắn và suôn sẻ. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể và vận may kéo đến.
 • Tuổi hợp làm ăn: Nếu bạn có ý định kinh doanh, có thể chọn các tuổi như Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Họ sẽ  đem lại nhiều thành công, may mắn và thuận lợi cho công việc sắp tới.

Tử vi tuổi Dần 1986 hợp và xung khắc với màu sắc nào?

Bính Dần sinh năm 1986 cả nam và nữ giới đều thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, cả hai đều khá tương đồng về màu sắc. Cụ thể

 • Màu sắc hợp tuổi: Những màu sắc có thể tương sinh và mang lại sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống người tuổi Bính Dần. Bao gồm màu đỏ, màu cam, màu tím,…thuộc mệnh Hỏa và màu xanh, ngọc bích thuộc mệnh Mộc. 

Ngoài ra, Bính Dần còn hợp với màu hồng, đỏ và tím. Các màu này sẽ hỗ trợ đắc lực và mang lại cho người sinh năm 1986 may mắn và và thuận lợi trong cuộc sống.

 • Màu sắc đại kỵ: Những màu thuộc hành Kim như màu kem, bạc và trắng. Bên cạnh đó, bạn nên tránh xa các đồ vật có màu xanh dương, xanh lam và màu đen. Chúng sẽ gây cản trở con người sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến tử vi tuổi Dần 1986. Nội dung này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo để bạn hiểu hơn về năm tuổi của chính bản thân mình. Thông qua đó giúp bạn tránh điều kiêng kỵ trong quá trình mua sắm, trang trí đồ nội thất cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn.

 

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *